Giới thiệu

Về chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi

Được thúc đẩy bởi mục tiêu tạo ra giá trị công bằng và bền vững, chúng tôi hoạt động nhằm hiện thực hóa tầm nhìn cho một tương lai an toàn và bền vững, đóng góp vào nỗ lực trên toàn cầu nhằm cung cấp nguồn dinh dưỡng cho dân số ngày càng tăng.

Để làm được điều đó, chúng tôi đang chuyển đổi để nắm bắt nhiều hơn chuỗi giá trị nông nghiệp, làm việc với nhà cung cấp lẫn khách hàng nhằm đảm bảo hành trình sản phẩm bền vững và có nguồn gốc rõ ràng, từ nông trại tới bàn ăn, điều mà khách hàng, người tiêu dùng và hành tinh này mong đợi từ chúng tôi.

Phát triển bền vững

Chúng tôi nhận ra rằng các hoạt động của mình trong tất cả các khâu của chuỗi giá trị đều có tác động tới môi trường và những người làm việc cho chúng tôi hoặc sống gần các cơ sở của chúng tôi. HD mask chịu trách nhiệm cho việc quản lý tác động đó một cách vô cùng nghiêm túc và không ngừng tìm cách giảm tối thiểu tác động của mình tới môi trường.

Sự bền vững chính là trọng tâm trong mô hình kinh doanh của chúng tôi và vì vậy, đội ngũ khu vực và thương mại của chúng tôi luôn xem xét vấn đề này hàng ngày. Họ là những người phụ trách giải quyết các vấn đề về bền vững trong mọi việc chúng tôi làm và ở mọi nơi chúng tôi hoạt động.

 

Các giá trị của chúng tôi

Các giá trị của chúng tôi là trung tâm của mọi việc chúng tôi làm, thể hiện niềm tin, hành vi và khát vọng chung của chúng tôi với tư cách là một công ty.

Sự khiêm tốn

Chúng tôi nhận thức được trách nhiệm của mình trong việc thúc đẩy sự ổn định và tăng trưởng lâu dài

Với tư cách là công ty dẫn đầu toàn cầu trong ngành, chúng tôi nhận thức rõ trách nhiệm của mình trong việc thúc đẩy sự ổn định và tăng trưởng lâu dài và thực hiện hoạt động kinh doanh một cách chính trực. Quyết tâm tiên phong gương mẫu, chúng tôi vẫn đã và đang liên tục cố gắng vươn lên, học hỏi từ người khác và luôn thử thách bản thân để cải thiện.
 Cam kết

Chúng tôi chia sẻ quyết tâm vững vàng để đạt được sự xuất sắc trong mọi thứ chúng tôi đảm nhận

Chúng tôi cam kết với khách hàng của mình, đặt họ vào trung tâm của mọi thứ chúng tôi thực hiện. Chúng tôi cam kết với nhân viên của mình, đầu tư vào họ như là tài sản quan trọng nhất của chúng tôi. Chúng tôi cam kết với đối tác của mình, cùng nhau làm việc để gặt hái các thành quả chung cho kinh doanh có trách nhiệm. Và chúng tôi cam kết bảo vệ môi trường, tôn trọng các nguồn tài nguyên hữu hạn của hành tinh này.
Các sản phẩm của chúng tôi gồm:
– Vật tư thiết bị y tế: Bộ bảo hộ phòng dịch cấp 1-4, khẩu trang y tế, găng tay y tế, kính faceshiel, test covid…
– Sản phẩm xuất khẩu: hạt đậu, đường, cà phê, dầu ăn, tinh bột sắn, gạo, hạt tiêu, ngũ cốc, nước ép trái cây, Thức ăn chăn nuôi…..
– Sản phẩm nông nghiệp
– Sản phẩm nuôi trồng thuỷ sản
– Sản phẩm dệt may, sợi..
Các sản phẩm đặc thù như:
 – Tinh bột sắn, sắn lát, bã sắn sấy khô, cafe, dầu ăn, dệt may và sợi, đường gạo, hạt đậu, hạt tiêu, năng lượng sinh học, ngũ cốc, nước ép trái cây, thức ăn chăn nuôi